• +86-15766989455
  • 4/F อาคาร B4 เขตอุตสาหกรรม Fumin Tangwei Hesha Road Fuhai Street เขต Bao'an เมืองเซินเจิ้น มณฑลกวางตุ้ง
แบนเนอร์ แบนเนอร์
แบนเนอร์ แบนเนอร์

ของมาใหม่

เมนบอร์ดนวด

เมนบอร์ดนวด

เรียนรู้เพิ่มเติม

Shenzhen Kunbiaolin Brothers Electronics Co Ltd

เซินเจิ้น Kunbiaolin Brothers Electronics Co Ltd ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2010

มาตราส่วน: โรงงานครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 5 000 ตารางเมตรด้วยอาคารโรงงานอิสระสี่ชั้นและทีมวิจัยและพัฒนาและผลิตมากกว่า 150 คน มันมีตัวยึดใหม่ 27 เครื่อง อุปกรณ์บัดกรี 15 รายการและการรีดรีว์ ชุดประกอบผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูป 2 ชุดและสายการผลิตการทดสอบและอุปกรณ์ทดสอบมากกว่า 12 ชนิดโดยมีผลผลิตต่อปีมากกว่า 10 ล้านผลิตภัณฑ์

การควบคุมคุณภาพ: ระบบการจัดการ ISO ที่สมบูรณ์แบบ การรับรองความเป็นทางการระหว่างประเทศและในประเทศ: China 3C EU CE ROHS US FCC Japan PSE และอื่น ๆ

ข้อได้เปรียบของผลิตภัณฑ์และราคา: ผลิตภัณฑ์นี้ผลิตเองด้วยการประกันคุณภาพมากขึ้น เครือข่ายบริการการขายครอบคลุมสวีเดนสหรัฐอเมริกาอิตาลีสหราชอาณาจักรและประเทศอื่น ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ในปี 2010 บริษัท ซื้ออุปกรณ์มากกว่า 10 ชุดเช่นเครื่องวางตำแหน่ง ระดับการผลิตได้รับการขยายตัวค่อยๆจำนวนพนักงานเพิ่มขึ้นทุกปีและโครงสร้างการผลิตเริ่มได้มาตรฐานและบูรณาการ ณ สิ้นปี 2558 เริ่มติดต่อลูกค้าต่างประเทศ

ในปี 2559 บริษัท ได้เปิดตัวอุปกรณ์ขั้นสูงและความสามารถทางเทคนิคจำนวนมากเปิดตลาดต่างประเทศอย่างเป็นทางการและเริ่มต้นความสัมพันธ์แบบร่วมมือกับ บริษัท กลุ่มเยอรมันเพื่อให้การผลิตและการประมวลผลผลิตภัณฑ์การสื่อสารเครือข่ายอิเล็กทรอนิกส์

ผลิตภัณฑ์หลักที่พัฒนาและผลิต ได้แก่ : Mobile อินเทอร์เน็ต Intelligent Terminal สินค้า (CAR Central Control/Tachograph (3G/4G) เครื่องโฆษณา โปรเจคเตอร์ เมนบอร์ดทีวี คอมพิวเตอร์แท็บเล็ต (Intel MTK 4G) เครือข่าย HD Player การตรวจสอบความปลอดภัย -Top Box เราเตอร์ สร้อยข้อมืออัจฉริยะ ปั๊มรถยนต์ สวิตช์ ธนาคารชาร์จ เครื่องทำความชื้น เครื่องนวด เครื่องซักผ้าพับและเครื่องใช้ในครัวเรือนขนาดเล็กอื่น ๆ และผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค

ข่าว

เทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมของ Massager มาเธอร์บอร์ดนำมาซึ่งความสะดวกสบายในชีวิตสมัยใหม่ได้อย่างไร

2024-02-26

เทคโนโลยีนวัตกรรมของเมนบอร์ดนวดสามารถนำประสบการณ์ที่สะดวกสบายมาสู่โหมด

เรียนรู้เพิ่มเติม > >
×

ติดต่อเรา

แคปชา